Đóng tài khoản
Bạn muốn rời Indeed? Chúng tôi rất buồn khi phải chứng kiến bạn ra đi. Trang này giải thích cách và những điều cần lưu ý trong quá trình đóng tài khoản. Bạn có muốn xóa cả dữ liệu Indeed của mình không? Trang này có thể giúp bạn bắt đầu.
Hai cách để đóng tài khoản
Cách thứ nhất: Vào cài đặt tài khoản
Bắt đầu
- Mở cài đặt tài khoản.
- Bấm hoặc chạm vào Đóng tài khoản của tôi. Liên kết này nằm bên dưới địa chỉ email của bạn.
- Hoàn thành khảo sát đóng tài khoản (không bắt buộc).
Nếu tôi không có liên kết "Đóng tài khoản của tôi" thì sao?
Có thể tài khoản của bạn là tài khoản nhà tuyển dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể đóng tài khoản này cho bạn.
Chuyện sẽ xảy ra tiếp theo
Khi bạn đóng tài khoản, mọi thông tin liên quan sẽ bị xóa. Bạn không thể kích hoạt lại tài khoản này, nhưng bạn có thể tạo tài khoản mới với cùng địa chỉ email đó.
Cách thứ hai: Xóa dữ liệu của bạn
Bắt đầu
- Sử dụng biểu mẫu Yêu cầu dữ liệu cá nhân.
- Tìm hiểu thêm về cách yêu cầu hoặc xóa dữ liệu của bạn.
Chuyện sẽ xảy ra tiếp theo
- Hành động này sẽ xóa dữ liệu và đóng tài khoản của bạn.
- Quá trình này có thể mất tới 30 ngày. Sau khi nhận thông báo xác nhận rằng yêu cầu đã hoàn tất, bạn có thể tạo tài khoản mới với cùng địa chỉ email đó.
- Nếu bạn có tài khoản đã được hợp nhất, xóa tài khoản Indeed của bạn đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng cùng một tài khoản đăng nhập để đăng nhập vào Glassdoor nữa.
Nếu tài khoản Indeed và Glassdoor của bạn được liên kết thì sao?
- Việc xóa tài khoản Indeed của bạn đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng cùng một tài khoản đăng nhập để đăng nhập vào Glassdoor nữa.
- Bạn vẫn sẽ có tài khoản Glassdoor. Nếu muốn xóa toàn bộ dữ liệu, bạn sẽ cần xóa tài khoản Glassdoor riêng biệt.
- Liên hệ với chúng tôi tại đây nếu bạn cần trợ giúp về các tài khoản đã được hợp nhất.
Sử dụng Indeed trong tương lai
Tạo tài khoản mới bằng cùng địa chỉ email hoặc bằng một địa chỉ email khác.
Hỗ trợ kỹ thuật
Vấn đề: Tôi vẫn nhận được email sau khi đóng tài khoản.
Giải pháp: Bạn có nhiều hơn một tài khoản không? Kiểm tra đăng ký email của bạn để tránh nhận email không mong muốn.
FAQs
Câu hỏi: Tôi có thể tạm dừng tài khoản của mình không?
Câu trả lời: Tuy nhiên, bạn có thể hủy đăng ký nhận thông báo việc làm, email và các thông báo khác trong Cài đặt thông tin liên lạc.