Kết nối tài khoản Glassdoor và Indeed
Bài viết này hướng dẫn bạn cách kết nối tài khoản Glassdoor và Indeed. Bạn sẽ học cách đăng nhập bằng One login, cập nhật hồ sơ đã đồng bộ, quản lý cài đặt quyền riêng tư và xóa tài khoản nếu cần.
Cách kết nối tài khoản của bạn
Bắt đầu
- Đăng nhập vào Glassdoor.
- Chọn lựa chọn One login.
- Làm theo các bước để kết nối hai tài khoản.
Bạn có biết? Nếu bạn chưa có tài khoản Indeed, bạn có thể tạo tài khoản mới bằng cùng địa chỉ email. Chỉ cần làm theo các bước xác minh để tạo tài khoản.
Nếu bạn đang sử dụng hai địa chỉ email khác nhau
- Bạn sẽ phải đổi địa chỉ email trong một trong hai tài khoản.
- Đây là cách đổi địa chỉ email liên kết với tài khoản Indeed của bạn.
- Sau khi đổi email, hãy kết nối lại hai tài khoản.
Cách cập nhật hồ sơ đã đồng bộ
- Đăng nhập vào Glassdoor hoặc Indeed.
- Tìm các trường có nhãn Được đồng bộ giữa Glassdoor và Indeed.
- Cập nhật thông tin, chẳng hạn như chi tiết hồ sơ, CV hoặc ưu tiên việc làm.
- Các thay đổi sẽ được hiển thị trên cả hai trang web.
Mẹo: Nếu bạn có hai bản CV, hệ thống sẽ giữ lại bản mới nhất.
Thông tin nào được đồng bộ?
Bạn sẽ chia sẻ những thông tin sau đây trên cả hai hồ sơ:
- Chi tiết hồ sơ: tên, chức danh công việc, địa điểm, nhà tuyển dụng
- CV và kinh nghiệm
- Ưu tiên về tìm kiếm và việc làm
- Thông tin tài khoản và email
Thông tin nào không được đồng bộ?
Những mục sau sẽ được hiển thị riêng trên Glassdoor:
- Đánh giá, mức lương, phỏng vấn và bài đăng
- Ngành nghề và chuyên môn
- Thông tin nhân khẩu học
- Cài đặt thông báo
Quản lý quyền riêng tư
Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng. Dưới đây là những điều bạn cần biết:
- Các đánh giá và bài đăng trên Glassdoor vẫn được ẩn danh.
- Bạn có quyền kiểm soát ai có thể xem CV và thông tin hồ sơ của mình.
- Một số thông tin, như tên, email và CV sẽ được chia sẻ giữa các tài khoản. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm tìm việc của bạn.
- Glassdoor và Indeed đều có Điều khoản và Chính sách quyền riêng tư riêng:
- Điều khoản dịch vụ của Indeed và Trung tâm Bảo mật
- Điều khoản sử dụng của Glassdoor và Chính sách Quyền riêng tư
Tìm hiểu thêm về quản lý quyền riêng tư của bạn trên Indeed.
Đóng tài khoản của bạn
Khi bạn xóa tài khoản Indeed
- Sau ngày 4/2/2026, việc xóa tài khoản Indeed của bạn đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng cùng một tài khoản đăng nhập để đăng nhập vào Glassdoor nữa.
- Bạn vẫn còn tài khoản Glassdoor.
- Nếu muốn xóa toàn bộ dữ liệu, bạn sẽ cần xóa tài khoản Glassdoor.
Tìm hiểu thêm về việc đóng tài khoản và xóa dữ liệu của bạn.
Khi bạn xóa tài khoản Glassdoor
- Xóa tài khoản Glassdoor không ảnh hưởng đến tài khoản Indeed của bạn.
- Yêu cầu xóa thông tin thông qua Glassdoor để xóa tất cả dữ liệu của bạn.
H&Đ
Hỏi: Tôi có thể gộp các tài khoản nếu dùng địa chỉ email khác nhau cho Glassdoor và Indeed không?
Trả lời: Không. Bạn cần đổi email của một trong hai tài khoản trước. Sau đây là cách đổi email của một trong hai tài khoản trước.
Bài viết này có hữu ích không?
Xem thêm nội dung trong chủ đề này
Bạn vẫn cần được hỗ trợ?Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.
Liên hệ hỗ trợ